Travel for fun with the most exclusive accommodation at Lipe by the sea.

 • Home
 • Community
 • Travel for fun with the most exclusive accommodation at Lipe by the sea.

เที่ยวม่วนๆ กับ ที่พักหลีเป๊ะ ติดทะเล สุด Exclusive

โรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Akira Lipe Resort) เป็นรีสอร์ทสุดหรู ตั้งอยู่ฝั่งหาดพัทยา บรรยากาศหน้าที่พัก เป็นหาดทรายขาว กับน้ำ

ทะเลใส อากาศร่มรื่น มาพร้อมกับสวนสีเขียวชอุ่ม ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งติดทะเล ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา น่า

พักผ่อนหย่อนใจ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่มีให้คุณอย่างครบครัน หากคุณกำลังมองหา ที่พัก หลีเป๊ะ ดีๆที่มีความเพียบพร้อม

ทั้งบริการ และห้องพัก สักแห่งหนึ่งแล้วละก็ ทางโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Akira Lipe Resort) ของเราพร้อมยินดีต้อนรับทุกท่าน

 

คิดจะพัก คิดถึง Akira lipe กับห้องพักสุดคูลของเรา… ตามไปดูกันเลย

ห้องพักของทาง โรงแรมอาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Akira Lipe Resort)

มีห้องพักให้คุณได้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ดังนี้

แบบ Superior เป็นห้องพักในอาคาร 2 ชั้น ที่กว้างขวาง คุณสามารถเลือกได้ว่าอยากได้ห้องพัก Superior Pool View เป็นห้องพักชั้นสอง

พร้อมให้คุณเห็นวิวสระว่ายน้ำ เหมาะกับการนั่งเล่นชิวๆที่ริมระเบียงรับลมสบายๆ และ Superior Pool Access เป็นห้องพักที่คุณสามารถเข้า

ถึงสระว่ายน้ำได้จากตัวห้องพัก ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่จากห้องพักของคุณได้ หรือถ้าคุณ

เป็นคนชอบนั่งเล่นริมสระ เก็บบรรยากาศสบายๆชิลๆ ก็ได้เช่นกัน

แบบ Deluxe เป็นห้องพักในอาคาร 2 ชั้น สุดกว้างขวาง โดยจะมีอ่างอาบน้ำให้คุณได้แช่ตัวได้ ในห้องแบบ Deluxe Pool View คุณสามารถนั่งเล่นชิวๆ ที่ริมระเบียง มองดูวิวสระว่ายน้ำ สีฟ้าสดใสได้อย่างชัดเจน หรือ จะมาพักที่ห้องแบบ Deluxe pool Access ที่จะให้คุณสามารถลงเล่นสระว่ายน้ำได้ตลอดเวลา ว่ายน้ำเล่นสบายๆ ในบรรยากาศสบายๆ

แบบ Villa Suite ห้องพักสุดพิเศษของโรงแรมอาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Akira Lipe Resort) ที่พักจะแยกออกเป็นหลัง ทำให้คุณมีความเป็น

ส่วนตัวในการพักผ่อน ห้องพักทุกห้องล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนเขียวชอุ่ม ใกล้สระว่ายน้ำและชายหาด ภายในห้องที่มาพร้อมกับเตียงขนาด

คิงไซส์ และอ่างอาบน้ำจากุซซี่สุดหรู สไตล์การตกแต่งห้องพัก Villa Suite มีความเป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกสวยงาม โดยแต่ละหลังมี

พื้นที่กว้างให้คุณพักกันแบบเป็นครอบครัวได้ หรือจะพักกันแบบคู่รักเป็นอะไรที่โรแมนติกมากเช่นกัน

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพักของ โรงแรมอาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Akira Lipe Resort)

 

 • - ตู้เซฟในห้องหรือตู้นิรภัยสำหรับเก็บของมีค่าของของคุณ
 • - อินเตอร์เน็ตไร้สายมีให้ฟรีทั้งโรงแรม (Free Wifi)
 • - มินิบาร์
 • - กาทำน้ำร้อน พร้อมชา กาแฟ ให้พร้อมสำหรับชงดื่ม
 • - ยากันยุงแบบจุดพร้อมใช้งาน
 • - สบู่ ไดร์เป่าผม และเครื่องอาบน้ำต่างๆ
 • โดยคุณสามารถเลือกได้ว่าคุณอยากได้ห้องพักที่มีเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ และบริการเตียงเสริมหากคุณต้องการเตียงเพิ่ม
 •  

พักผ่อนอย่างผ่อนคลายกับบริการสุดพิเศษจากโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ สำหรับคุณและครอบครัว

ทางโรงแรมอาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Akira Lipe Resort) เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุด บนเกาะหลีเป๊ะ ที่พักของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวก

มากมายสำหรับคุณและครอบครัว ทั้งฟิตเนส(Fitness) คิดส์คลับ (Kids club) สระว่ายน้ำ(Pool) ซึ่งมีการออกแบบมาเป็นอย่างดี ร้านอาหาร 

และบาร์ แบบครบวงจรแล้ว

 

- สระว่ายน้ำ (Pool) มีทั้งหมด 3 สระ สระแรก จะตั้งอยู่หน้ารีสอร์ท เป็นสระว่ายน้ำติดหาด สุดกว้างขวาง พร้อมเก้าอี้นอนอาบแดด ให้คุณได้

นอนเล่นอาบแดดชิวๆริมสระ และอีก 2 สระว่ายน้ำ ซึ่งตั้งอยู่ที่อาคารของห้องพักแบบ Superior และ Deluxe ที่คุณสามารถเข้าถึงได้จาก

ห้องพัก ให้คุณได้ว่ายน้ำเล่นอย่างเต็มที่ โดยสระว่ายน้ำจะเปิดให้เล่นตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 21.00 น.

- ห้องฟิตเนส (Fitness Room) ที่มาพร้อมเครื่องเล่นฟิตเนสมากมายทั้ง ลู่วิ่งไฟฟ้า จักรยานนั่งปั่น อุปกรณ์สร้างกล้ามเนื้อ ได้มาออกกำลัง

กาย เครื่องเดินวงรี ม้านั่งซิทอัพ เตียงซิทอัพ และดัมเบล พร้อมให้คุณได้ออกกำลังกาย เหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกาย แม้จะมาเที่ยว

บนเกาะก็ตาม ห้องฟิตเนสเปิดบริการตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 21.00 น.

- คิดส์คลับ (Kids club) เป็นห้องของเล่น สำหรับเด็กโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้เข้าพักที่มากันเป็นครอบครัวและมีเด็กมาด้วย สามารถพาเด็กๆไป

เล่นสนุกกันได้ ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 21.00 น.

- ร้านอาหาร (Restaurant) ของทางโรงแรม มีทั้งบริการแบบห้องอาหารแบบบุฟเฟต์ช่วงเช้า และบริการแบบรูมเซอร์วิส (Room Service) 

เสริฟอาหารให้คุณได้รับประทานกันถึงห้องพัก หรือคุณอยากเปลี่ยนมารับประทานอาหารหน้าโรงแรมซึ่งเป็นบรรยากาศริมทะเลสวยๆ 

พร้อมรับลมทะเลไปด้วยอย่างสุขใจ

 •  
 • ร้านอาหารอาหารของทางโรงแรมจะแบ่งออกมาเป็น 2 เวลา คือ บริการอาหารบุฟเฟต์ช่วงเช้า ตั้งแต่เวลา 7.00 น. ถึง 10.30 น. และ ร้าน
 • อาหารที่เปิดให้บริการทั้งหน้าโรงแรมและรูมเซอร์วิส (Room Service) ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 23.00 น.
 •  
 • - บาร์ (Bar) ที่มีบริการเครื่องดื่มมากมาย พร้อมเสริฟให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดชิลล์ จิบเครื่องดื่มเย็นๆริมชายหาด รับลมเย็นๆ ฟัง
 • เสียงคลื่นเพลินๆ ฟินสุดๆไปเลย บาร์เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 23.00 น.

งานกิจกรรมอีเว้นท์สุดปังจาก ที่พัก อาคีรา หลีเป๊ะ ถึงคนพิเศษแบบคุณ

สำหรับ ที่พัก เกาะหลีเป๊ะ อย่างโรงแรมอาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Akira Lipe Resort) นั้นยังมีกิจกรรมงานอีเว้นท์ต่างๆมากมาย ที่จะจัดขึ้น

ให้กับผู้เข้าพักได้มาร่วมสนุกกันเสมอ ทั้งปาร์ตี้ในช่วงอีเว้นท์สำคัญๆ อย่าง วาเลนไทน์ สงกรานต์ คริสต์มาส ปีใหม่ พร้อมอาหารแบบบุฟเฟต์ 

และบริการเครื่องดื่มเย็นๆ คุณสามารถสนุกสนานไปกับงานปาร์ตี้อย่างเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ นอกเหนือจากนี้ ช่วงนอกเวลาเทศกาลนั้น 

จะเป็นกิจกรรม Happy hour โดยจะจัดตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึง 2 ทุ่ม Happy hour จะมีบริการย่างบาร์บีคิว และเครื่องดื่มแบบ 1 แถม 1 ดื่มด่ำ

บรรยากาศริมทะเล ดูโชว์ควงกระบองไฟสุดตื่นตาตื่นใจ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์สำคัญของเกาะหลีเป๊ะแห่งนี้

 

หากคุณมาเป็นกรุ๊ปกับเพื่อนๆและอยากจัดงานปาร์ตี้ ทางเราก็พร้อมบริการคุณอย่างเต็มที่ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และคาราโอเกะ ที่ Chill Out 

ชั้นสองตรงด้านหน้าของโรงแรมอาคีรา หรือ มากันเป็นคู่รัก และคุณอยากให้ความทรงจำสุดพิเศษ อันไม่รู้ลืมกับคนพิเศษของคุณ เราก็

พร้อมจะจัดให้ ไม่ว่าจะเป็นการขอแต่งงานสุดโรแมนติกริมทะเลหลีเป๊ะ งานวิวาห์สุดชื่นมื่นบรรยากาศตะวันกำลังตกดิน ท่ามกลางหาดทราย

ขาว มองออกไปเห็นมหาสมุทรสีน้ำเงินเข้มที่ตัดกับขอบฟ้ากว้าง ซึ่งทางโรงแรมอาคีราก็สามารถเติมเต็มความฝันของคุณให้ได้สมบูรณ์แบบ

ไม่เหมือนใคร

 


Related Articles

cool accommodation pictures

Recommended tour of Lipe 3 days 2 nights with Akira Lipe

11 Jan 2023

Recommended tour of Lipe 3 days 2 nights with Akira Lipe