AKIRA BEACH RESORT LIPE SATUN THAILAND อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira lipe)

Community

Akiro Lipe

Akira Lipe ที่พักชื่อดังหลีเป๊ะ


หากพูดถึงเกาะหลีเป๊ะ คาดว่ามีน้อยคนที่จะไม่รู้จัก เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะอาดัง ในจังหวัดสตูล นับว่าเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เกาะหลีเป๊ะ สามารถสร้างรายได้ให้กับประเทศอย่างมากมายมหาศาล หาดทรายขาวนวลผสมกับทะเลใสสีฟ้า ดุจดั่งสวรรค์ ไม่แปลกใจที่ชาวต่างชาติให้ความสนใจ


ที่พักหลีเป๊ะ Akira Lipe โรงแรมหรูติดหาดหลีเป๊ะ ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

Akira Lipeโรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ที่พักชื่อดังหลีเป๊ะ ที่เพียบพร้อมไปด้วยการบริการอย่างดีเยี่ยมรับรองว่าใครที่ได้มาจะต้องติดใจในบรรยากาศต่างๆ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเน็ท คิดคลับ ด้วยระดับชื่อเสียงที่มีมาอย่างยาวนาน การันตีว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกับที่ไหนมาก่อน พนักงานทุกคนมีใจรักในงานบริการและทำงานในหน้าที่ของตนเองอย่างเต็มที่ บริเวณทั้งด้านหน้าและภายในโรงแรมสะอาดมาก แม้กระทั่งสระว่ายน้ำยังมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลรักษาความสะอาดทุกวัน ภายในห้องพักสะอาด ไม่มีกลิ่นอับ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนอนนุ่ม ผ้าห่มหนา แอร์เย็น


ที่พักหลีเป๊ะ Akira Lipe โรงแรมหรูติดหาดหลีเป๊ะ ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก ทั้งไทย จีน ฝรั่ง เลือกรับประทานได้ไม่มีเบื่อ สถานที่ตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดิน หากเดินจากโรงแรมอาคีรา หลีเป๊ะไปใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีก็ถึง หน้าโรงแรมติดชายหาด หยิบแว่นดำน้ำเดินลงทะเลดำดูปลาได้เลย ราคาเหมาะสมกับคุณภาพการบริการและความสะดวกสบายที่ได้รับ พักที่นี่ถูกใจที่สุด รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง บริการดีและสถานที่สะอาด


แนะนำทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน กับ Akira Lipe

ที่พักหลีเป๊ะ Akira Lipe โรงแรมหรูติดหาดหลีเป๊ะ ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

ในปัจจุบันต้องปรับตัวลดราคาที่พัก ค่าโดยสารทางเรือ เพื่อปรับกลยุทธ์ให้อยู่รอด นับว่าเป็นโอกาสดีสำหรับคนไทยที่มีแผนจะไปในช่วงปลายปีนี้ ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจะเลือก ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน มากกว่าที่จะมาอยู่เป็นอาทิตย์ เกาะหลีเป๊ะ เกาะสวรรค์ความงามธรรมชา ติสรรค์สร้าง ตั้งอยู่ในหมู่เกาะตะรูเตา จังหวัดสตูล เป็นสถานที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของหาดทรายและสีของน้ำทะเล ฟ้าใส ปะการังที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยหมู่ปลาน้อยใหญ่ กวาดชื่อเสียงมาแล้วทั่วโลก ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศให้มายลโฉมความสวยงามในสถานที่แห่งนี้หาดที่อยู่ทางฝั่งตะวันตกของเกาะ จุดเด่นของหาดนี้เหมาะสำหรับการนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินยามอัสดง แนะนำสำหรับคู่รัก รับรองว่าได้ไปรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน


ที่พักหลีเป๊ะ Akira Lipe โรงแรมหรูติดหาดหลีเป๊ะ ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

ถ้าไม่ชอบความวุ่นวาย ลองไปที่หาดนี้ เป็นชายหาดที่มีลมพัดเข้าหาฝั่งตลอดทั้งวัน ทำให้เรือไม่ค่อยเข้ามาจอดที่หาดซันไรท์เท่าหาดพัทยา หาดนี้ค่อนข้างเงียบสงบ ภายในหาดร่มรื่นไปด้วยมะพร้าวน้อยใหญ่ที่ขึ้นเรียงรายตลอดแนวชายหาด อยู่ใกล้กับหมู่บ้านชาวเล แต่เดิมชื่อหาดชาวเล ต่อมาได้เปลี่ยนเป็นชื่อหาดซันไรส์ เหมาะแก่การชมอาทิตย์ขึ้น


การเดินทางเริ่มต้นจากท่าเทียบเรือ อาคีรา หลีเป๊ะ จุดรวมตัวนักท่องเที่ยวก่อนที่จะเดินซึ่งการเดินทางไปยังเกาะหลีเป๊ะ ใช้เวลาประมาณ 1.30 ชม. โดยประมาณ ถึงยังไงก็ควรวางแผนเวลาการเดินทางให้รอบคอบ เพราะในแต่ละวันไม่สามารถคาดเดาได้แน่นอนว่าคลื่นทะเลจะเยอะหรือไม่ จากการเดินทาง 2 ชม. อาจจะเพิ่มไปอีก ลองมาสัมผัสกับบรรยากาศแสนพิเศษนี้ แพคเกจทัวร์หลีเป๊ะ


พาตระเวนกินบนเกาะหลีเป๊ะ ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

การเดินทางข้ามทะเลมายังเกาะนับชั่วโมงอาจทำให้รู้สึกหิวเป็นอย่างมาก และถ้าหากคิดว่าการหาของกินที่ดีบนเกาะหลีเป๊ะเป็นเรื่องยาก ขอเสนอตัวเลือกร้านอาหารในเครือ Akira Lipe รับประกันคุณภาพและการบริการที่จะให้ทุกท่านรู้สึกว้าเป็นคนพิเศษ การันตีจากชื่อเสียงและผลตอบรับมากมายของผู้ที่เคยมาใช้บริการ


ร้านอาหารตะวันตก The Steak House

ที่พักหลีเป๊ะ Akira Lipe โรงแรมหรูติดหาดหลีเป๊ะ ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

ด้วยทำเลที่ตัั้งอยู่บริเวณหน้าหาดพัทยา ทางเข้า Walking Street เปิดให้บริการช่วงเวลา 11.00 - 21.30 น. ด้วยเมนูสดใหม่ ใส่ใจในรายละเอียดเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่าน เลือกสรรวัตถุดิบชั้นดี ระดับพรีเมี่ยม ไว้เอาใจโดยเฉพาะ

หลากหลายด้วยเมนูขึ้นชื่อมากมาย เช่น สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล สเต๊กเนื้อแกะ น้ำมะม่วงปั่น รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จากเชฟระดับภัตตาคารที่สั่งสมประสบการณ์อาหารตะวันตกแบบประยุกต์มาอย่างยาวนาน

ที่พักหลีเป๊ะ Akira Lipe โรงแรมหรูติดหาดหลีเป๊ะ ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน แนะนำการบริการอันแสนพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าที่มาเยือนได้พบกับประสบการณ์สุดแสนประทับใจท่ามกลางบรรยากาศริมชายหาดพัทยา เพลิดเพลินไปกับเสียงคลื่นซัดสาด น้ำทะเลฟ้าใส ยามอาทิตย์ตกก็สามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกบนที่พักชื่อดังหลีเป๊ะ ได้อีกเช่นเดียวกัน ภายในร้าน Steak House ตกแต่งด้วยสไตล์ตะวันตกผสมผสานกับวิถีชีวิตชาวเลแบบดั้งเดิม สัมผัสถึงกลิ่นอายของวัฒนธรรมชาวเลพื้นเมือง ยามค่ำคืนในโอกาสพิเศษ

ร้านอาหาร Sugoi Teppanyaki Japanese Restaurant

ที่พักหลีเป๊ะ Akira Lipe โรงแรมหรูติดหาดหลีเป๊ะ ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

ร้านอาหารญี่ปุ่นบนเกาะหลีเป๊ะ ราคาไม่แพงเทียบเท่าบนฝั่ง วัตถุดิบสดใหม่ รสชาติปรับสูตรให้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนใคร แต่ยังคงความเป็นญี่ปุ่นอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน เมนูขึ้นชื่อ คือ แซลมอนและฮามาจิ คำใหญ่จุใจ แน่น หวาน สดสะอาด เต็มอิ่มกับการบริการระดับ 5 ดาว สะดวกสบายด้วยการบริการอันแสนประทับใจ ใส่ใจลูกค้า บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ กระทบไหล่เชฟที่มากพร้อมด้วยประสบการณ์ จัดเสิร์ฟแบบจานต่อจานจากหน้าเตา หลากหลายเมนูรับรองไม่มีเบื่อแน่นอน

ที่พักหลีเป๊ะ Akira Lipe โรงแรมหรูติดหาดหลีเป๊ะ ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

ลองมาเปิดประสบการณ์เที่ยวหลีเป๊ะกับ ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน แบบไม่เหมือนใคร รอให้ทุกท่านเดินทางมาสัมผัสกับความงดงามบนเกาะหลีเป๊ะ ผู้คนเป็นมิตร หาดทรายขาว น้ำทะเลใส ปะการังสวย หากใครได้มารับรองว่าจะต้องติดใจ พร้อมยินดีต้อนรับผู้มาเยือนเสมอ แพคเกจทัวร์หลีเป๊ะ